Máy đo độ pH Sushi – Hanna HI981035
Máy đo độ pH Sushi – Hanna HI981035 được thiết kế để đo pH trực tiếp trong ngành công nghiệp chế biến sushi. Đầu dò có mối nối tham chiếu mở, đầu điện cực hình nón và thiết kế có thể tháo rời lý tưởng để đo độ pH của sushi.
Cơm sushi cần được giữ ấm (khoảng 32°C /90oF) để có kết quả tốt nhất khi cuộn sushi. Tuy nhiên, nhiệt độ này có thể tạo ra rủi ro an toàn thực phẩm, đặc biệt là khi gạo được giữ trong vài giờ ở nơi được coi là “vùng nguy hiểm” đối với thực phẩm.
Máy đo độ pH Sushi – Hanna HI981035
Đặc điểm nổi bật:
- Màn hình LCD lớn – Ngoài hiển thị giá trị đo còn hiển thị tình trạng pin, các dung dịch đã hiệu chuẩn.
- Hiệu chuẩn tự động – tối đa 2 điểm, người dùng sẽ không cần thao tác nữa, máy sẽ tự nhận điểm chuẩn và ghi nhớ lại giá trị.
- Đèn chỉ thị giá trị đo đang ổn định – được hiển thị trên màn hình LCD đến khi giá trị đo thực sự ổn định.
- Tự động tắt máy – sau một thời gian không sử dụng. Người dùng có thể chọn giá trịtrong khoảng từ 8 đến 60 phút.
- Chẩn đoán tình trạng điện cực – trong quá trình hiệu chuẩn lại điện cực, nếu điện cực có vấn đề, màn hình sẽ báo lỗi Err.
- Thời lượng pin sử dụng lâu – tới gần 1000 giờ sử dụng liên tục. Khi gần hết pin, đèn báo pin sẽ nhấp nháy trên màn hình LCD.
- Hộp đựng cứng cáp, cung cấp đầy đủ các phụ kiện cần thiết cho phép đo như máy đo, đầu dò, dung dịch hiệu chuẩn và dung dịch vệ sinh điện cực.
Thông số kỹ thuật:
Thang đo pH | 0 to 14.0 pH |
Độ phân giải pH | 0.1 pH |
Độ chính xác pH | ±0.2 pH @ 25 °C (77 °F) |
Hiệu chuẩn pH | Tự động tại 1 hoặc 2 điểm |
Bù nhiệt độ pH | Không |
Tự động tắt máy | 8 phút, 60 phút hoặc không kích hoạt |
Pin | CR2032 |
Môi trường hoạt động | 0 to 50 °C (32 to 122 °F); RH 95% max |
Kích thước | 51 x 151 x 21 mm |
Khối lượng | 44 g |
Cung cấp gồm | – Máy đo HI981035 -Gói dung dịch chuẩn pH4.01 và pH7.01(2 gói) -Gói dung dịch rửa điện cực -Dung dịch bảo quản điện cực (13mL) -Hướng dẫn sử dụng -Hộp đựng |
Bảo hành | 06 tháng cho thân máy và 03 tháng cho điện cực |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.